Chap trướcChap tiếp

Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204

Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204 page 1 - truyenpub.com
Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204 page 2 - truyenpub.com
Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204 page 3 - truyenpub.com
Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204 page 4 - truyenpub.com
Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204 page 5 - truyenpub.com
Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204 page 6 - truyenpub.com
Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204 page 7 - truyenpub.com
Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204 page 8 - truyenpub.com
Tối Cường Tà Thiểu: Chap 204 page 9 - truyenpub.com
Cảm ơn bạn đã đọc truyện tại Truyenpub.com
Truyenpub.com luôn cập nhật nhanh và mới nhất, hãy quay lại Truyenpub.com khi bạn muốn đọc truyện nhé <3
Chap trướcChap tiếp

Bình luận truyện

Phong Khởi Thượng Lam
Nội dung: Tình hình là nàng ghiền game. Một hôm vô tình bị lạc vào thế giới Game, và đã gặp được chàng, cuộc sống ảo đen xen đời thực. Đâu là thực đâu là giả, thôi thì cứ yêu thôi … Một câu chuyện vừa hài hước vừa lãng mạn.  Chỉ biết nhiêu đó thôi. Xem típ thì biết nhé!!!
Tối Cường Tà Thiểu
Tối Cường Tà Thiểu
Lượt xem : 190
Nội dung:
Đấu La Đại Lục
Đấu La Đại Lục
Lượt xem : 576
Nội dung: Đấu La Thế Giới, một đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Chức nghiệp cao quý nhất tại Đấu La Đại Lục được gọi là Hồn Sư. Mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao (liềm gặt)… thuộc khối công cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang… Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu La Đại Lục. Cứ 10 cấp hồn lực, vũ hồn có thể phụ gia thêm một cái hồn hoàn, có được từ việc liệp sát hồn thú, những quái thú mạnh mẽ, có tu vị hằng nghìn năm. Hành trình tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bị mật tông sư của phụ thân của Đường Tam – nhân vật chính trong truyện Đấu La Đại Lục sẽ cho người đọc những trải nghiệm thú vị.
Nhân Ngẫu Đế Quốc
Nội dung: ...
Vương Giả Danh Chiêu
Vương Giả Danh Chiêu
Lượt xem : 0
Nội dung: ...
Elsword Comic Collection
Nội dung: Tổng hợp những truyện bựa, vui, hài, hành động,.. doujinshi dựa trên tựa game MMORPG nổi tiếng: Elsword Truyện do mình tự dịch + sưu tầm từ page: Elsword Việt Nam - Ngôi nhà chung của các Elser Việt
Hỗn Độn Thiếu Nữ
Hỗn Độn Thiếu Nữ
Lượt xem : 0
Nội dung: Trong một chiếc hòm lớn truyền tới một giọng nữ “Thả ta ra ngoài!” “Là quỷ nữ ngàn năm hay sao?”Không không không!Nam chính thiện lương Trương Thủy đột nhiên đi về phía chiếc hòm đó, chỉ bởi vì “Chúng ta cần cứu cô ấy ra ngoài, hẳn là có kẻ nào đó đã nhốt cô ấy vào đó.”Từ khi thượng đế tạo ra thế giới này, đây là cái Bug lớn nhất! Một nữ chiến binh biết ăn người (?) Hi Hi Lệ Á giáng lâm!Phì Cẩu chỉ vì hoa ngôn xảo ngữ muốn sàm sỡ, liền bị dính tuyệt chiêu “nuốt phát chết luôn”?Năm người thiếu niên vô ý đã mở ra một cái két bảo hiểm ở dưới bệnh viện tâm thần, phá giải phong ấn cho Hi Hi Lệ Á. Từ đó năm người sau khi được Hỗn độn thần thiếu nữ tuyển chọn làm hỗn độn chiến sĩ, liền có được năng lực biến thái vô cùng… mà hỗn độn thiếu nữ xuất hiện đã biến đổi cuộc sống thường ngày của bọn họ, mở ra một màn kịch hay trước mắt chúng ta….
Isekai de Ikinokoru Tame ni Ayumu Michi
Nội dung: Thanh niên làm công ăn lương gặp tai nạn rồi chuyển sinh sang thế giới khác...
ItaSasu Doujinshi
Nội dung: Doujinshi chỉ nhằm mục đích truyền bá đạo ItaSasu, cấm các hành vi vụ lợi liên quan đến tiền bạc từ nó.
Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Ngoại Truyện
Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ Ngoại Truyện
Lượt xem : 0
Nội dung: ..............
Kỵ Sĩ Tiểu Thư
Kỵ Sĩ Tiểu Thư
Lượt xem : 0
Nội dung:
Ngự Lâm Y Quan
Ngự Lâm Y Quan
Lượt xem : 0
Nội dung:
Ngu Nhân Chi Lữ
Ngu Nhân Chi Lữ
Lượt xem : 76
Nội dung: Một cô nhóc 15 tuổi với ngoại hình Loli, tính cách mạnh mẽ, hay động chân động tay, lúc nào cũng theo sát bên cạnh người bạn thanh mai trúc mã là Lam Ngọc để kiêm nhiệm vai trò bảo mẫu và bảo kê. Vì có bố là một nhà khảo cổ học về Ai Cập, tính cách lại cũng khá bốc đồng nên mỗi lần nhìn thấy những thứ có liên quan tới Ai Cập là cô bé lại muốn “mua, mua, mua”. Sau khi ký kết Hiệp ước sinh tử với nhà tiên tri Moses, cô bé đã tỏ ra hứng thú với bài Tarot… Nguồn :A3manga.com
Oản Thanh Ti
Oản Thanh Ti
Lượt xem : 0
Nội dung:
Shin Saiseien – Minouchou Kyuutei Monogatari
Shin Saiseien – Minouchou Kyuutei Monogatari
Lượt xem : 82
Nội dung: Một cô tiểu thư trong tình huống bắt buộc phải giả trai vào triều làm quan và bị cuốn vào vòng tranh đấu quyền lực trong cung đình cùng sự do dự của trái tin khi đứng trước những người con trai tuyệt vời đã đem lòng yêu mến cô. Liệu rồi đây, tương lai của cô – người phạm tội khi quân – sẽ ra sao?
X close
Time generate : 1.1231319904327